CÔNG TY TNHH THÉP KHÔNG GỈ VĨNH PHÁT XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG NHẤT, LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH VÌ ĐÃ ỦNG HỘ VÀ TẠO DỰNG NÊN CÔNG TY VĨNH PHÁT NHƯ NGÀY HÔM NAY.

” TRỌNG CHỮ TÍN” là phương châm và tôn chỉ hoạt động của Công ty chúng tôi ngay từ khi mới thành lập vào năm 2003. Là công ty sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu mặt hàng thép không gỉ, chúng tôi luôn ý thức được rằng ” Khách hàng là người quan trọng nhất đối với toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Khách hàng là nhịp cầu nối giữa quyền lợi của họ và lợi ích của chúng ta. Chúng ta phải giữ gìn và tôn tạo để nhịp cầu luôn vững chắc”.

Trải qua bao biến cố thăng trầm, gần 10 năm qua là một chặng đường chưa dài nhưng cũng đủ để Công ty khẳng định được thương hiệu và uy tín của chính mình với các đối tác và khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

  1. Inox băng 430.
  2. Inox 430 dạng cuộn.
  3. Inox dạng tấm.
  4. Inox 430 cán nóng.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Để đáp ứng được đầy đủ các mặt hàng cũng như các nhu cầu của khách hàng là điều mà cả tập thể cũng như ban lãnh đạo công ty vô cùng trăn trở. Làm thế nào để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Từ năm 2003-2006 Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật từ Huế, Đà Nẵng đến làm việc tại công ty, đã làm nên các sản phẩm INOX mang đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ phục vụ cho ngành xây dựng.